Giá bán rau mầm rau sạch rau hữu cơ giao tại nhà

Vườn rau sạch HB gởi đến bạn đọc bảng giá bán rau mầm rau sạch rau hữu cơ để các đơn vị và bạn đọc tham khảo thêm về các loại rau này. Ngày này khi mà chất lượng được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo sức khỏe cho gia đình, bên cạnh đó còn chú trọng về mặt dinh dưỡng nhằm cân bằng các chất trong cơ thể, tránh tình trạng béo phì và thừa thải các chất không cần thiết...

Trang trại rau HB lâu này được người tiêu dùng tín nhiệm và đồng hành, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng hiện nay trên địa bàn TPHCM vườn rau đã mở rộng diện tích canh tác đến nay vườn rau HB đã có diện tích gần 9.000m2 đang đi vào hoạt động.

Rau hữu cơ dền đỏ Cty HB
Rau hữu cơ dền đỏ Cty HB
Nhằm đáp ứng nhanh với xu thế hiện nay của lớp trẻ bận rộn với công việc không có thời gian đến các nơi cung cấp để đặt mua sản phẩm chất lượng. Vườn rau HB chúng tôi có nhận giao hàng tận nơi trong phạm vi TPHCM, mục đích giới thiệu được sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Giới thiệu vườn rau mầm, rau sạch, rau hữu cơ cty HB

Sau 4 năm đi vào hoạt động và phát triển mạnh mẽ vườn rau đang mở rộng diện tích và các sản phẩm rau sạch rau hữu cơ nhiều chủng loại, sau đây bài viết sẽ nói sơ qua về quy trình trồng các loại rau trên và giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm mà chúng tôi nâng niu, chăm bón từng chút một như mẹ hiền chăm con thơ.

Mô hình giáo dục từ vườn rau hữu cơ HB
Mô hình giáo dục từ vườn rau hữu cơ HB

Quy trình chọn hạt giống và trồng rau mầm

Để đạt được sản phẩm chất lượng mang lại giá trị cao khi thành phẩm, đơn vị rau HB chúng tôi phải tìm hiểu chạy thử nghiệm trên từng hạt giống, từng loại đất và cách chăm sóc cho loại rau này nhằm cho ra kết quả tốt nhất hướng đến người tiêu dùng.

Về hạt giống: Chúng tôi chọn hạt New Zealand vì loại này cho ra sản phẩm chất lượng và năng xuất cao, hạt này được nhập khẩu từ New Zealand về Việt Nam và rất thích hợp khi kết hợp với loại đất sạch nhiều chất cũng như đất xơ dừa hay người ta vẫn thường gọi là lớp giá thể. Loại giống này khi được gieo trồng trên lớp giá thể thì được phát triển mạnh mẽ trong môi trường tự nhiên cộng với cách chăm sóc của người canh tác như biết cách gieo mầm, biết cách tưới và giữ nhiệt độ khí hậu cho mầm khi qua từng giai đoạn.

Tất cả những giai đoạn này phải được theo dõi kỹ lưỡng của người có chuyên môn về mặt kỹ thuật nhằm hỗ trợ cây mầm được phát triển mạnh mẽ và đảm bảo chất lượng khi thành phẩm cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Cách trồng: Loại rau này cũng khá dễ trồng khi chúng ta đã lựa chọn được nguồn đất tốt, hạt giống tốt thì việc gieo trồng cũng khá đơn giản. Thời gian gieo hạt đến ngày thu hoạch chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần lễ là tối đa, dao động từ 5 – 7 ngày.

Hạt giống rau mầm
Hạt giống rau mầm
Gieo hạt trên lớp giá thể đã được tạo độ ẩm, sau đó đậy lại để trong mát trong 24 giờ, lấy ra phun tưới cho hạt, công đoạn này làm trong 2 ngày khi đó hạt sẽ nãy mầm, đem ra phơi nắng sáng khoảng 1 giờ để mầm hấp thụ ánh nắng. Từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 5 công việc phun tưới được tăng lên ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và buổi chiều tối. Đến ngày thứ 5 và thứ 7 là mầm phát triển mạnh mẽ cao từ 15 phân đến 20 phân, giai đoạn này mầm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Lúc này là giai đoạn thu hoạch cắt bỏ rể và bỏ vỏ hạt, bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Lớp giá thể không nên sử dụng lại vì sẽ đạt năng xuất không cao.

Công dụng của rau mầm

Ngoài yếu tố rau sạch 100% mầm còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, phù hợp cho mọi lứa tuổi khi dùng. Các nhà khoa học trên thế giới đã nói gì về loại rau này? Ở Mỹ, Úc, Nhật họ nói rằng: Ở rau mầm bông cải xanh có hợp chất sulforaphane có trong các cây có cùng họ nhà cải, hợp chất này có khả năng phòng ngừa bệnh ung thư, ngăn ngừa lão hóa các tế bào...

Ngoài ra các loại mầm khác cũng có giá trị riêng và đặc trưng cho từng sản phẩm: rau mầm củ cải trắng, mầm củ cải đỏ, mầm rau muống, mầm hướng dương… đều mang lại giá trị nhất định cho từng loại ví dụ như: Tăng cường sức đề kháng nhờ chứa các vitamin cần thiết, bổ sung chất đạm (enzyme) chất này là chất xúc tác hay còn gọi là men sinh học có thành phần cơ bản là đạm (protein). Đa số các phản ứng hóa học trong cơ thể đều nhờ chất xúc tác để làm hiệu quả quá trình chuyển đổi, như trái tim của bạn là enzyme biến đổi tốt nhất để chuyển hóa từ lượng đường trong cơ thể thành năng lượng. Ngoài các yếu tố trên mầm còn cung cấp một chất khá quan trọng cho chị em phụ nữ như: Giúp ích nội tiết tố sinh dục nữ…

Bài viết nói sơ qua về công dụng để bạn đọc hiểu rõ hơn về loại rau này, từ đó bạn có thể thêm danh sách thực mẩm này vào thực đơn của gia đình để cân bằng các chất trong cơ thể nhờ chế độ dùng thực phẩm hợp lý.


Nhiều câu hỏi được đặt ra giá bán rau mầm như thế nào so với giá trị của sản phẩm? Hiện nay vườn rau sạch HB chúng tôi cung cấp mặt hàng này với giá thành tương đối khoảng 50.000 đến 70.000 tùy vào từng loại rau, các mặt hàng bán chạy hiện nay là rau muống mầm và rau củ cải trắng. Sản phẩm chất lượng, uy tín đã được bộ nông nghiệp và y tế kiểm định.

Để phục vụ các bạn được tốt hơn, đơn vị HB chúng tôi luôn sẵn sàng giao sản phẩm đến cho gia đình, bếp ăn trường học, căn tin và các nhà hàng. Công ty chúng tôi cung cấp rau mầm đảm bảo an toàn, sản xuất đúng quy trình nhằm mang đến lợi ích sức khỏe cho cộng đồng.

Quy trình trồng rau HỮU CƠ tại TPHCM

Rau hữu cơ là loại rau thật đặc biệt mà các nhà vườn hiện nay trên TPHCM rất ít đơn vị canh tác được loại rau này. Quy trình trồng khá phức tạp, phải nói không với tất cả các hóa chất vậy làm sao để phòng trừ sâu bệnh? Làm sao phải bón phân cho cây được phát triển? Làm sao phải đạt được tiêu chí của người sử dụng? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và vườn rau sạch chuẩn VietGAP theo hướng HỮU CƠ sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi trên.
Quy trình trồng rau hữu cơ - Rau sạch tại TPHCM
Quy trình trồng rau hữu cơ - Rau sạch tại TPHCM

Bón phân cho cây trồng chúng tôi dùng phương pháp vi sinh học để tạo ra các vi sinh vật có lợi cho rau trồng, phân sẽ ủ hoai mục qua nhiều giai đoạn ủ nóng và nguội và thời gian thực hiện điều này trong khoảng 1 tháng rưỡi, lúc đó bạn sẽ không còn ngửi được mùi phân nữa mà chúng trở thành các vi sinh rất tốt cho rau.

Làm sao để phòng trừ sâu bệnh cho rau hữu cơ?

Chúng tôi không dùng thuốc diệt cỏ hay trừ sâu bệnh mà thay vào đón vườn rau sạch HB dùng chế phẩm sinh học mà chúng tôi tạo ra từ những cây trồng xung quanh chúng ta có mùi cay, hăng,nồng có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng có trong đất hoặc làm chúng chết đi để tạo ra chất có lợi cho cây trồng, quy trình chế biến này do chúng tôi tạo ra với quy trình khép kín. Sau khi làm tơi xốp đất chúng tôi sẽ xịt chế phẩm sinh học này cho đất và ủ chúng lại đến thời gian nhất định mà chúng tôi đã kiểm tra các loài này đã chết hoặc đã bỏ đi sau đó chúng tôi mới gieo trồng…

Làm sao để đạt được tiêu chí người tiêu dùng?

Sản phẩm rau hữu cơ chúng tôi có những giá trị đặc trưng của chúng, hiện nay người tiêu dùng đang có hướng quay về với thiên nhiên, với những gì mà tự nhiên nhất vốn có của nó, rau phải có mùi vị đặc trưng của từng loại, đậm đà, màu sắc tự nhiên và phải có dấu tích của loài côn trùng trên sản phẩm ví dụ như: Trên lá có một vài lá bị sâu bọ ăn thủng, màu sắc trung thực có ánh vàng, thân cây to và dẻo dai… Ở loại rau muống khi bạn bẻ cọng rau muống bạn sẽ thấy nó gãy nhưng không gãy đôi vì nó rất dẻo, ở xà lách khi bẻ gần sát gốc bạn sẽ thấy mủ trắng tiết ra…

Rau hữu cơ HB hàng Việt Nam chất lượng cao
Rau hữu cơ HB hàng Việt Nam chất lượng cao

Đó là những dấu hiệu nhận biết loại rau hữu cơ này mà bài viết muốn chia sẻ đến các bạn.
Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB sẽ là giải pháp tốt cho gia đình bạn, là nơi để bạn trao gởi niềm tin. HB với mong muốn làm hài lòng Quý khách, phương châm vì sức khỏe cộng động, nay chúng tôi dần trở thành nhà cung cấp quen thuộc và đáng tin cậy trên địa bàn TPHCM.

Giao hàng tận nơi, đúng giờ và địa điểm theo yêu cầu khách hàng.
Thanh toán gọn theo tuần hoặc 15 ngày (áp dụng khách hàng lấy thường xuyên)
Luôn có giá tốt cho khách hàng đặt số lượng nhiều.
Có xuất hóa đơn VAT (nếu quý khách hàng yêu cầu).
Nguồn hàng khá phong phú ổn định, luôn đảm bảo chất lượng, an toàn.
-------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 Tân Chánh Hiệp 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TPHCM
E-mail: raumamrausachtphcm@gmail.com
Website: www.raumamrausachtphcm.com
Website: rausachhb.com
Phone: (08) 62569158 - 0903.394.025 Mr. Duy – 0909.74.84.55 Mr. Hoàng
Cty chúng tôi cung cấp sỉ lẻ Rau mầm - Rau hữu cơ - Rau sạch trên toàn quốc liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

4 nhận xét

nhận xét
16:49 25 tháng 4, 2017 delete

Quận 12 xa quá! Có chi nhánh nào ở gần quận 7 không?

Reply
avatar
16:26 26 tháng 4, 2017 delete

Sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người

Reply
avatar
17:53 29 tháng 4, 2017 delete

Chào anh Trổi !
Bên mình có dịch vụ giao tận nhà, anh đặt trị giá sản phẩm trên 100K bên em có người giao bên anh.

Reply
avatar
17:54 29 tháng 4, 2017 delete

Cám ơn bạn Ty Nguyen nhớ ủng hộ rau mầm - rau sạch bên mình cung cấp nhe.

Reply
avatar