Cung cấp rau hữu cơ TPHCM - Đặc điểm phân bón rau sạch

Các đơn vị như trường học quốc tế, công ty trong TPHCM hiện giờ cần tìm một nhà cung cấp rau hữu cơ đủ uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm với học sinh và công nhân, ngoài yếu tố rau sạch hay an toàn trường học cần nhu cầu cao hơn là chất dinh dưỡng có trong rau.Vậy rau gì đáp ứng 2 tiêu chí trên? Đơn vị nào cung cấp uy tín? Đó là câu hỏi của các cấp quản lý trường học và các công ty bên ngành thực phẩm.

Rau cải ngồng Hữu Cơ HB cung cấp
Rau cải ngồng Hữu Cơ HB cung cấp
Đó chỉ có thể là rau trồng theo hướng hữu cơ, loại này mới đáp ứng đủ nhu cầu và tiêu chí của trường học và công ty. Bài viết giới thiệu đến bạn đọc một nơi cung cấp rau hữu cơ TPHCM rất uy tín, đó là trang trại rau HB chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ, trang trại HB nằm xa khu vực trung tâm TP khoảng chừng 20km hướng về phía Hóc Môn. Địa chỉ cụ thể cuối bài viết, mời bạn tham quan vườn rau chúng tôi.

Đặc điểm nổi trội rau hữu cơ và tác dụng

Điểm nổi trội rau hữu cơ so với các loại rau khác: Rau được trồng trong hệ sinh thái tự nhiên, trồng lâu ngày hơn so với các rau còn lại, rau cho nhiều chất dinh dưỡng và hoàn toàn sạch 99%. Không dùng phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, hay thuốc diệt cỏ và côn trùng. Đặc điểm nhận dạng về màu sắc: Rau có màu xanh ánh vàng, thân cây to và dẻo, lá rau có vài vết sâu đục lỗ, mùi vị rất thơm theo từng chủng loại rau. Đó là những đặc điểm để nhận biết rau hữu cơ so với các loại rau khác.

Quy trình trồng rau hữu cơ và bón phân

Quy trình trồng khá phức tạp đòi hỏi người canh tác phải có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng mới mới có thể gieo trồng được. Đó là về mặt kiến thức còn về mặt yếu tố như đất trồng phân bón, nguồn nước tất cả điều này cũng phải tuân thủ quy trình khép kín để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nguồn nước phải sạch, có bờ bao ngăn cách với các vùng lân cận, vùng đất canh tác không được nhiễm bẩn, ô nhiễm nếu có phải xử lý triệt để.

Trang trại rau sạch - hữu cơ HB
Trang trại rau sạch - hữu cơ HB
Canh tác đất để diệt các vi khuẩn và các loại côn trùng có trong đất bằng cách phun xịt và ủ bằng chế phẩm sinh học để xua đuổi và tiêu diệt các loại côn trùng, biến chúng thành thức ăn dinh dưỡng cho cây.

Quy trình bón phân cho rau hữu cơ

Bón phân là điều quan trọng nhất cho rau, chúng tôi chọn phân từ đầu vào là phải tuyển lựa các động vật nào mà không dùng các thức ăn có sự kích thích tăng trưởng có như vậy thì phân mới sạch ngay từ lúc ban đầu ví dụ như: Heo Nái và Bò Sữa hai động vật này sẽ cho phân tốt nhất sau đó chúng tôi ủ hoai mục theo phương pháp khoa học tốt nhất thời gian ủ khoảng 1 tháng rưỡi để phân hoàn toàn khô ráo và không còn mùi, đến giai đoạn này phân sẽ tạo ra các vi sinh vật có lợi cho cây trồng lúc này chúng tôi tiến hành bón phân hữu cơ cho cây theo liều lượng nhất định đúng quy trình theo từng thời gian mà cây phát triển và tùy vào chủng loại rau ngắn ngày hay dài ngày.

Để biết trang trại rau Hữu Cơ HB chúng tôi mời bạn xem video sau do đài truyền hình Thanh Niên phát sóng.


Đặc điểm phân bón rau sạch như sau:

Tất cả các loại phân bón nhằm mục đích giúp cho cây trồng phát triển và cho năng suất cao, ngoài ra còn bổ sung chất dinh dưỡng cho đất, nhưng phải theo đúng quy trình phù hợp với từng loại đất và cây trồng để bón phân đúng thời vụ, đúng liều lượng, cân đối và biết cách phối hợp các loại phân với nhau đòi hỏi người canh tác hiểu và nắm rõ các đặc điểm của từng loại phân mà bón cho rau để sản phẩm được sạch và an toàn với người tiêu dùng.

Phân bón hữu cơ:

Là tổng hợp các chất hữu cơ sau khi hòa trộn với đất chúng sẽ hòa tan và phân giải nhằm giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng và tái tạo đất tốt hơn. Các chất này có khả năng cải tạo tính lý đất, có khả năng giữ cho đất có độ ẩm cao hơn và đất được tơi xốp giúp cây bén rễ và hút chất dinh dưỡng nhanh hơn.

HB giới thiệu sản phẩm rau mầm - rau hữu cơ
HB giới thiệu sản phẩm rau mầm - rau hữu cơ
Lượng dinh dưỡng trong đất được giữ cố định nhờ các chất này cải cải hóa tính đất. Ngoài ra còn một đặc điểm khá quan trọng nữa mà phân hữu cơ đem lại là kích thích vi sinh vật có lợi và các hoạt động của chúng có trong đất.

Phân vô cơ:

Loại phân này hòa tan nhanh trong đất, giúp cây phát triển nhanh chóng, đạt năng suất rất cao nhưng lượng phân này có các nhược điểm nếu người canh tác không biết tính lý của nó sẽ gây ra hậu quả cho nhà vườn. Nếu không có kinh nghiệm trong việc bón phân này, bón tùy thích không liều lượng nhất định vượt mức cho phép và bón một cách đơn độc một loại này duy nhất lâu ngày sẽ gây cho đất bị chai cứng, nhiễm chua và sẽ gây ảnh hưởng đến năng suất cho cây trồng.

Phân vi sinh vật:

Loại phân này rất tốt cho người canh tác vì chúng thúc đẩy nhanh quá trình hòa tan các hợp chất giữa phân hữu cơ và vô cơ, biến chúng thành nguồn dinh dưỡng quý giá giúp cho rau sạch phát triển mạnh mẽ và giảm quá trình bay hơi và thất thoát trong quá trình canh tác. Ngoài ra còn giúp rau trồng tăng sức đề kháng mà các vi sinh tiết ra trong quá trình cây trưởng thành, cải tạo đất rất tốt để gieo trồng các mùa kế tiếp.

Rau sạch - Rau hữu cơ HB
Rau sạch - Rau hữu cơ HB
Các chất điều hòa sinh trưởng:
Chất điều hòa sinh trưởng có tổng hợp các chất hữu cơ vời hàm lượng rất nhỏ có khả năng điều hòa cây phát triển nhanh hạy chậm, có nghĩa là can thiệp vào sự phát triển của rau trồng, đồng nghĩa với việc như là một hormone thực vật có các chất làm chập sự phát triển như: Auxin, Gibberilin…

Bài viết đã chia sẻ đặc điểm phân bón cho rau sạch để các bạn hiểu rõ từng loại phân mà lựa chọn phù hợp trong vườn rau của bạn, chúc các bạn thành công.

Hiện nay vườn rau HB cung cấp rau mầm – rau hữu cơ – rau sạch rất mong được hợp với các đơn vị cũng như nhà trường, nhà hàng, quán ăn và bạn đọc đón nhận. Chúng tôi sẵn sàng trao gởi niềm tin bằng sản phẩm chất lượng của mình với tiêu chí mang lại sức khỏe cộng đồng cho người Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

---------------------------------------------------
Liên hệ với Cty chúng tôi để được cung cấp Rau mầm - Rau hữu cơ - Rau sạch
Phone: 0903.394.025 Mr.Duy – 0909.74.84.55 Mr.Hoàng - (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP.HCM
---------------------------------------------------
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TPHCM
Mail: raumamrausachtphcm@gmail.com
Website: http://www.raumamrausachtphcm.com
Website: rausachhb.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

5 nhận xét

nhận xét
15:25 25 tháng 4, 2017 delete

vườn rau mình co cho thăm quan không vậy bạn, có dịp chia sẻ kinh nghiệm trồng rau được không

Reply
avatar
20:19 25 tháng 4, 2017 delete

Chào bạn ! Vườn rau sạch hữu cơ HB luôn chào đón các bạn đến tham quan vườn rau, nếu có gì cần tham khảo thêm, bạn cứ xuống trao đổi với mình nhé.

Reply
avatar
21:53 25 tháng 4, 2017 delete

Phân bón sạch là những loại phân bón như nào, bạn có thể ví dụ cho mình vài loại được không?

Reply
avatar
22:54 25 tháng 4, 2017 delete

Vườn rau sạch HB có nói trong bài viết về đặc điểm của 3 loại phân bón Phân Hưu Cơ, Phân Vô Cơ và phân vi sinh bạn xem bài viết nhé.

Reply
avatar
03:49 26 tháng 4, 2017 delete

Bên bạn có nhận trồng rau theo yêu cầu về chủng loại và số lượng không ạ

Reply
avatar