Cung cấp rau sạch uy tín - Kỹ thuật trồng rau dền dài ngày

Đơn vị HB là nơi cung cấp rau sạch uy tín hiện nay tại TPHCM, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn về nhức nhối hiện nay cần được giải quyết triệt để, bạn đang bận tâm điều gì về thực phẩm? Bạn đang tìm giải pháp cho vấn đề này như thế nào? Đừng lo bạn nhé! Đơn vị rau sạch HB chuẩn VietGAP theo hướng Hữu Cơ sẽ trả lời các câu hỏi trên thay bạn.

Rau sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ (dền đỏ)
Rau sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ (dền đỏ)
Ngay nay khi mà lợi nhuận được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu, bất chấp uy tín và an toàn vệ sinh thực phẩm, họ vẫn chạy theo doanh số, làm sao để có được nhiều khách hàng đặt mua sản phẩm trong một ngày, họ không chú trọng đến chất lượng sản phẩm bên trong dẫn đến sau một thời gian người tiêu dùng sẽ thấy được điều đó và quay lưng lại với họ đó là điều đượng nhiên. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều bạn trẻ mang hoài bão và ước mơ muốn làm điều gì đó có ích cho xã hội, chấp nhận đầu tư học học để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm đưa ra sản phẩm rau sạch chất lượng đến người tiêu dùng. Mình vẫn tin rằng những gì đi từ con tim sẽ thể hiện qua sản phẩm và sẽ được người tiêu dùng đón nhận.

Đơn vị HB nơi cung cấp rau sạch uy tín

Thực phẩm không an toàn ư? Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi sử dụng rau sạch của chúng tôi cung cấp, ngoài yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm là điều đương nhiên nhưng chúng tôi còn hơn thế nữa. Bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của rau khi khi bạn mở bao bì đóng gói ra, mùi vị đặc trưng của từng chủng loại rau sẽ lan tỏa đến khứu giác của bạn. Còn khi bạn chế biến ư? Bạn sẽ cảm nhận được đây là rau sạch hoàn toàn vì khi dùng mùi vị rất đậm đà, mùi thơm của rau lan tỏa trên khứu giác của bạn.

Chúng tôi không nói quá nếu có dịp nào đó bạn ghé trang trại rau Hữu Cơ HB của chúng tôi tại Hóc Môn để cảm nghiệm điều này nhé, khi bạn đặt chân đến vùng đất canh tác hay ngắm nhìn vườn rau bạn sẽ cảm nhận một điều thật khác biệt, bạn sẽ không tin vào mắt mình giữa đô thị như vậy nhưng vẫn có 1 đơn vị nghĩ đến những giá trị cần thiết cho cuộc sống bằng những hiểu biết, bằng kinh nghiệm quý giá mà có thể đổ cả nước mắt để đi đến ngày hôm nay có một trang trại rau sạch thật đúng ý nghĩa của nó.

Vườn rau HB cung cấp rau sạch uy tín
Vườn rau HB cung cấp rau sạch uy tín
Khi bạn đến gần hơn với những luống rau bạn sẽ thấy mùi thơm của các lá non tỏa ra xung quanh đây, không khí thật trong lành. Bạn cuối xuống nhổ cây rau xà lách lên bạn sẽ thấy được những lá rau xanh có ánh vàng, nếu bạn là người biết cách thử rau sạch thì khi bạn bẻ gốc xà lách đi bạn sẽ thấy một dòng nhựa trắng được tiết ra, đó là đặc chủng của loại rau Hữu Cơ và là sức sống mãnh liệt được chăm bón một cách cẩn thận và đủ thời gian để cây trưởng thành.

Nhìn xa xa bạn sẽ thấy được những người nông dân đang thấm đẫm mồ hôi nhổ từng cọng cỏ, vun gốc cho từng cây trồng.

Giải pháp rau sạch cho bạn bằng phân hữu cơ vi sinh

Khi bạn đứng kế bên phân hữu cơ vi sinh để trồng rau, bạn hoàn toàn ngạc nhiên và trố mắt khi mà hoàn toàn không có một mùi hôi nào toát ra, đến khi bạn mở bạt che ra cuối xuống sờ chạm vào phân vi sinh bạn đừng lo là không sạch nhé, ngay cả bạn đưa lên khứu giác để ngửi bạn cũng hoàn toàn không nghe mùi phân mà thay vào đó bạn sẽ thấy được những vi sinh vật có lợi li ti màu trắng có trong phân. Tất cả những gì bạn thấy được từ đôi mắt, cảm nhận được qua khứu giác là những gì mà chúng tôi phải thực hiện suốt quá trình tìm hiểu học hỏi, nghiên cứu để ngày nay có một quy trình trồng rau sạch hoàn toàn khép kín tại Đồng Bà Canh, Hóc Môn, TPHCM.

Xưởng rau mầm HB nơi tham quan của trường học
Xưởng rau mầm HB nơi tham quan của trường học
Khi nói những điều này ra chúng tôi muốn nói đến tất cả tâm huyết của chúng tôi đã đặt vào trang trại rau sạch này nhằm mong muốn cung cấp rau sạch đến mọi người trong đô thị này.

Cách làm phân hữu cơ vi sinh

Ngay nay các nhà vườn chọn phân hữu cơ vi sinh vật từ các động như Bò Sữa hay Heo Nái 2 loại động vật này không dùng thức ăn có thuốc tăng trưởng như vậy mới cho ra loại phân tốt không có chất độc hại cho cây trồng. Khi đã lựa được nguồn phân chúng tôi về ủ hoai mục qua nhiều giai đoạn ủ nóng, ủ nguội để làm cho phân khô đi, không còn mùi hôi nữa, tạo ra các vi sinh vật có lợi cho cây trồng và chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển.

Kỹ thuật trồng rau sạch - Rau dền

Giống rau dền thông dụng hiện nay là rau dền đỏ, rau dền cơm, thông thường trồng theo vụ mùa thì vào khoảng tầm cuối tháng 9 loại rau dền này mới ra hoa, vì vậy thời gian thu hoạch kéo dài chừng khoảng 4 tháng hơn nếu bạn chăm sóc tốt, sau thời gian này không nên thu hoạch nữa vì cây đã già đi. Đó là áp dụng trồng theo vụ mùa, ngày nay hiện đại hơn người canh tác sẽ gieo hạt giống trong vườn ươm, sau đó mới cấy ra luống lúc đó cây sẽ phát triển mạnh hơn và trồng quanh năm, thu hoạch 1 lần trên một đợt.

Kỹ thuật trồng rau dền dài ngày
Khoảng tầm tháng 1 hoặc tháng 2 bạn có thể gieo hạt để trồng, đến tầm tháng 5 bạn gieo tiếp đợt thứ 2 khi bạn kết hợp 2 lần gieo như vậy nhằm mục đích thu hoạch và để giống. Khi gieo giống loại rau này bạn nên lưu ý, phải làm đất thật kỹ, đất phải mịn, tơi, xốp vì hạt giống rất nhỏ nếu bạn không làm đất kỹ sẽ dẫn đến mất năng suất khi thu hoạch. Để gieo hạt giống cho đều bạn nên trộn hạt giống với cát theo tỉ lệ 1/20. Sau khi gieo, phủ bạt hay ủ rơm tưới nước mục đích giữ ẩm cho đất. Trong thời thời gian này bạn nhớ theo dõi thường xuyên khi hạt đã nãy mầm đều, bạn bỏ bạt ra vẫn tưới nước đều đặn để mầm phát triển đến khi cây con được 3 lá, tưới thúc bằng nước giải loãng, đến khi nào cây được 6 lá thì bắt đầu đem trồng ra luống.

Vườn rau Hữu Cơ HB - TPHCM
Vườn rau Hữu Cơ HB - TPHCM

Đất trồng rau dền:

Cần lên luống cao, cuốc sâu, bón lót phân hữu cơ vi sinh, khi trồng cây từ vườn ươm ra bạn nên tưới nhiều nước, vun gốc cao, ấn chặt để cây bám rễ xuống đất.
Khi cành cây phát triển được 5 lá bắt đầu bấm ngọn để kích thích cây nảy cành thứ 2, đến giai đoạn này đợi tiếp cành thứ 2 ra 5 lá thì thu hoạch cắt khoảng 3 lá để lại 2. Như vậy bạn đã thu hoạch đợt 1, cứ thế tiếp tục khoảng 3 lần như vậy lúc này cây sẽ có rất nhiều cành, thu hoạch những cành nào có 5 lá chừa lại 2 lá để cây ra cành tiếp.
Thu hoạch phải tính toán trước làm sao để ngày nào bạn cũng có thể thu hoạch thu chu kỳ của bạn, thông thường thì thu hoạch theo dạng cuốn chiếu, sau khi thu hoạch nhớ bón phân hữu cơ vi sinh cho rau để rau phát triển tiếp tục.

Cách để giống:

Trong vườn rau nên lựa những cây to khỏe chừa lại không thu hoạch chỉ hái sơ sơ qua thôi, để dành làm giống. Khi cây già đi chuyển sang màu vàng thì chặt cây phơi khô, tách lấy hạt bảo quản tốt để làm giống năm sau.

Trang trại rau sạch HB Hóc Môn
Trang trại rau sạch HB Hóc Môn

Bài viết tạm dừng ở đây, vườn rau sạch HB hẹn các bạn ở bài viết sau chúc các bạn thành công.

Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh mặt hàng rau mầm – rau hữu cơ – rau sạch rất mong được hợp với các đơn vị cũng như nhà trường, nhà hàng, quán ăn và bạn đón nhận. Chúng tôi sẽ sẵn sàng trao gởi niềm tin bằng sản phẩm chất lượng của mình với tiêu chí mang lại sức khỏe cộng đồng cho người Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

---------------------------------------------------
Liên hệ với Cty chúng tôi để được cung cấp Rau mầm - Rau hữu cơ - Rau sạch
Phone: 0903.394.025 Mr.Duy – 0909.74.84.55 Mr.Hoàng - (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP.HCM
---------------------------------------------------
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TPHCM
Mail: raumamrausachtphcm@gmail.com
Website: http://www.raumamrausachtphcm.com
Website: rausachhb.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

6 nhận xét

nhận xét
22:22 18 tháng 4, 2017 delete

Chọn ăn rau mầm sạch tốt cho sức khỏe gia đình

Reply
avatar
10:43 19 tháng 4, 2017 delete

Bên tôi đang cần kiếm nơi cung cấp rau sạch, không biết bên mình sản xuất râu có thương hiệu và có giấy phép hoạt động hay không. Vì bên tôi lấy chất lượng là chủ yếu, an toàn sản phẩm là trên hết. Nếu bên bạn có thì liên hệ với tôi qua số điện thoại 0962536778 (Phong) nhé. Chào bạn

Reply
avatar
13:48 19 tháng 4, 2017 delete

Đúng rồi đó bạn, gia đình mình đã chọn ăn rau mầm rau sạch hơn 1 năm nay, cảm giác thật yên tâm và thấy có lợi cho sức khỏe.

Reply
avatar
13:54 19 tháng 4, 2017 delete

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn, hiện tại đơn vị rau sạch HB chuẩn VietGAP theo hướng Hữu Cơ đã được cấp giấy phép chứng nhận chuẩn VietGAP, ngoài ra HB còn được vinh dự nhận giải thưởng Lương Định Của dành cho thanh niên trẻ có sáng tạo trong sản xuất giúp ngành nông nghiêp. Gần đây được đài truyền hình và nhóm viên xuống ghi hình đưa vào chuyên mục SẢN PHẨM VIỆT được chiếu trên truyền hình, cũng là nơi để các trường học đưa các em học sinh tham quan. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn.

Reply
avatar
17:20 19 tháng 4, 2017 delete

Mình đặt số lượng lớn và dài hạn cho quán ăn của mình trong 1 năm có giá ưu đãi hơn không bạn ?

Reply
avatar
22:46 19 tháng 4, 2017 delete

Chào bạn Văn, nếu là quán ăn mình sẽ có giá ưu đãi nhé, nếu bạn lấy đều đặn trong 1 tháng mình sẽ giảm 10%, qua năm thứ 1 mình giảm 5% khách VIP. Rất mong được hợp tác với bạn.

Reply
avatar