Giá bán rau Hữu Cơ - Rau Mầm Q 12

Giá bán rau hữu cơ - Cung cấp rau mầm Q 12 TPHCM

Thị trường rau hữu cơ đang sôi động tại TPHCM khi mà người tiêu dùng thay đổi cách dùng thực phẩm sạch và nhiều chất dinh dưỡng. Hiện nay giá bán rau hữu cơ khá phù hợp với người tiêu dùng, bài viết giới thiệu đến bạn đọc một nơi cung cấp rau mầm uy tín: Cty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB chuyên bán rau hữu cơ – rau mầm có địa chỉ tại quận 12 Hóc Môn TPHCM.

Rau hữu cơ Cải Ngồng
Rau hữu cơ Cải Ngồng

Vì sao người tiêu dùng chọn rau hữu cơ?

Cũng dễ hiểu thôi ngày nay thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng sợ khi mua nhầm phải rau trồng có phun thuốc nhiều quá gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy người tiêu dùng khi mua sản phẩm họ muốn mua những sản phẩm có nguồn gốc và đã được kiểm chứng, mặc dù giá thành cao hơn các sản phẩm khác nhưng đổi lại họ yên tâm khi dùng sản phẩm chất lượng sẽ giúp ích cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Rau hữu cơ được trồng và hiểu ra sao cho đúng?

Nói một cách dễ hiểu rau hữu cơ được trồng trong môi trường tự nhiên không dùng phân hóa học, không dùng thuốc kích thích hay thuốc bảo vệ thực vật và nhiều thứ thuốc khác cho cây trồng. Rau được trồng đúng thời hạn để đảm bảo chất dinh dưỡng có trong rau, trồng trong môi trường và vùng đất canh tác sạch, kết hợp với nguồn nước đảm bảo vệ sinh cộng với kỹ thuật chăm sóc của người canh tác, để cho ra đời loại rau đúng với tên gọi của nó.

Quy trình trồng rau hữu cơ ra sao?

Mọi người đặt câu hỏi khi người trồng rau hữu cơ không sử dụng các chất hóa học, không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật vậy làm sao để rau hữu cơ phát triển và chống chọi với các loài sâu gây hại? Bài viết sẽ nói rõ hơn vấn đề này để người tiêu dùng an tâm khi dùng loại rau này.

Rau hữu cơ Xà Lách
Rau hữu cơ Xà Lách
Không sử dụng các chất hóa học: Người canh tác vườn rau sẽ thay thế chất hóa học bằng phân bón vi sinh và tái tạo vùng đất canh tác bằng phương pháp chế phẩm sinh học. Vậy 2 công đoạn trên phải làm sao để phù hợp với loại rau hữu cơ này, viêc thực hiện có khó không?

Đầu tiên nói đến phân vi sinh: Là loại phân được được lấy từ phân bò sữa và heo nái, 2 loại này rất phù hợp và nhiều chất dinh dưỡng để bón phân cho rau hữu cơ. Qua thời kỳ ủ phân (ủ hoai mục) để tạo ra vi sinh vật có lợi cho cây trồng, khi phân đã khô và đặc biệt không còn mùi hôi nữa, lúc đó chúng ta sẽ thấy một số vi sinh vật có màu trắng trong phân, thời gian ủ khoảng 1 tháng rưỡi. Lúc này phân đã có nhiều vi sinh vật có ích từ đó mình gieo vào vùng đất canh tác, chắc chắn rau hữu cơ sẽ lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ mà không cần dùng bất cứ một thứ thuốc nào.

Cải tạo vùng đất canh tác: Đất gieo trồng chúng ta nên diệt côn trùng và cày xới cho kỹ trước khi trồng, diệt côn trùng trong đất bằng cách cày tơi xốp đất lên dùng chế phẩm sinh học tự tạo bằng các cây thực vật có mùi hăng, cay, nồng để xua đuổi côn trùng và tiêu diệt chúng trước khi gieo trồng. Sau đó ủ vùng đất canh tác đó 1 thời gian để các loài côn trùng đó chết biến chúng thành phân bón hữu ích cho rau.

Qua 2 công đoạn trên chúng ta đã chuẩn bị tốt khâu đầu tiên giúp rau hữu cơ phát triển sau này, HB trồng trong môi trường khép kín và số lượng nhiều nên giá bán rau hữu cơ cũng khá mềm so với các loại rau cùng loại.

Nơi cung cấp rau mầm sạch uy tín quận 12 TPHCM

Ngoài loại rau hữu cơ như đã nói ở trên, HB có trang trại tại quận 12 TPHCM còn cung cấp rau mầm sạch, giá cả hợp lý, có nhận giao tận nơi cho khách hàng. Sắp tới đây rau mầm sạch, rau hữu cơ HB sẽ cung cấp cho siêu thị Coopmart nhằm giúp người tiêu dùng dễ mua sản phẩm của HB chúng tôi hơn.
Giá bán rau hữu cơ - rau mầm
Giá bán rau hữu cơ - rau mầm

http://www.raumamrausachtphcm.com

Rau mầm sạch có công dụng gì?

Rau mầm sạch được hiểu đúng nghĩa sạch 100% và giàu chất dinh dưỡng gấp khoảng 5 lần các loại rau thông thường. Bởi vì loại rau mầm sạch này được trồng trong giá thể sạch được tái tạo từ xơ dừa làm đất để đỡ giá thể. Rau mầm sạch sống và phát triển nhờ hút nước, chính vì vậy chúng ta phun tưới cho rau mầm bằng nguồn nước sạch. Chất dinh dưỡng có trong rau mầm chính từ hạt mầm chất lượng, hạt giống chúng tôi gieo trồng là hạt giống New Zealand đã được kiểm tra rất kỹ từ chất lượng cho đến năng xuất trước khi chúng tôi nhập số lượng nhiều về gieo trồng.


Chính vì vậy khi sản phẩm Rau Mầm - Rau Hữu Cơ do chúng tôi cung cấp tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Rất mong được hợp tác với các đại lý, cửa hàng phân phối để nhân rộng và phát triển, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau hữu cơ HB chuyên cung cấp Rau mầm - Rau sạch uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng - (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

2 nhận xét

nhận xét
16:46 24 tháng 5, 2017 delete

Các loại rau này có nhận đặt hàng theo tháng và số lượng yêu cầu, giao mỗi ngày không bạn

Reply
avatar
00:49 25 tháng 5, 2017 delete

Quy trình trồng rau hữu cơ khác với cách trồng rau thông thường như thế nào?

Reply
avatar