Giá bán rau mầm - HB nơi cung cấp uy tín

Giá bán rau mầm - HB nơi cung cấp uy tín Q12 TPHCM

Giá bán rau mầm trên thị trường hiện nay rất phù hợp với người tiêu dùng, khi mà đời sống nâng cao, người tiêu dùng ý thức hơn việc chọn thực phẩm sạch, an toàn. Chính vì vậy HB sau nhiều năm tìm hiểu về nguồn rau mầm mới và thực hiện việc canh tác thành công trên diện rộng, hiện nay HB là nơi cung cấp uy tín có trang trại rau tại quận 12 Hóc Môn, TPHCM.

Giá bán rau mầm - rau sạch
Giá bán rau mầm - rau sạch (giao tận nhà)

Các nhà khoa học trên thế giới nói gì về rau mầm?

Sau nhiều năm các nhà khoa học trên thế giới đã dày công nghiên cứu và đưa ra kết quả thật khả quan cho người tiêu dùng. Khi công bố rau mầm bông cải xanh có thể ngăn ngừa bệnh ung thư, giảm lượng đường trong máu ở những người bị tiểu đường và còn rất nhiều hợp chất có ích khác bổ sung cho cơ thể con người.

Các loại rau mầm thông dụng hiện nay:

Rau mầm củ cải trắng là thông dụng nhất hiện này vì phù hợp với giá thành, mùi vị đặc trưng, dễ chế biến món ăn, có thể ăn sống cuốn bánh tráng, ăn lẩu, nấu canh, hay xào thịt bò. Trong mầm củ cải trắng cũng có nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe.

Kế đến là rau muống mầm loại rau này đã gắn liền với người dân Việt Nam cũng như ẩm thực món ăn của vùng miền, không ai trong chúng ta mà chưa 1 lần dùng loại rau muống. Chính vì vậy rau muống được coi là một đặc sản của người dân Việt Nam, ngày nay cao cấp hơn khi mà đời sống kinh tế gia đình được nâng cao người tiêu dùng chuyển qua ăn rau muống ngọn, cao cấp hơn nữa là dùng rau muống mầm, tuy giá thành cao hơn rau mầm củ cải trắng nhưng bù lại loại rau này rất ngon, có vị ngọt thanh, ăn vào giòn tan và cũng rất phù hợp khi chế biến món ăn.

Rau muống mầm
Rau muống mầm

Đó là 2 loại rau thông dụng mà hiện HB cung cấp rau mầm cho các đại lý, chợ đầu mối cũng như các trường học nhà hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng gia đình, chúng tôi có hỗ trợ việc giao rau mầm tận nhà cho các gia đình.

Nơi cung cấp rau mầm uy tín ở đâu?

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc một nơi cung cấp rau mầm đáng tin cậy trên thị trường TPHCM hiện nay đó chỉ có thể HB. Các đài truyền hình cũng như báo đài đã coi đây là mô hình trồng trọt đạt hiệu quả cao nhất và được đưa vào chuyên mục Sản Phẩm Việt phát sóng trên truyền hình. Sản phẩm thực sự giúp ích cho sức khỏe con người, giúp ngành nông nghiệp quay trở lại đúng với vị trí vốn có của nó mà bấy lâu nay mọi người chạy theo công nghệ hiện đại mà các bạn trẻ dần quên lãng với nghề nông của nước nhà.

Ngày nay trong cơ cấu dịch chuyển của nông nghiệp, mô hình trồng rau mầm sẽ là bước đi đột phá và đáng ghi nhận nhằm cung cấp một lượng rau sạch ra thị trường, chúng tôi thiết nghĩ mô hình trồng rau mầm này cần được nhân rộng hơn để có thể phát triển và đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.


Tại sao bạn chọn chúng tôi làm nơi cung cấp rau mầm – Rau hữu cơ?

Chúng tôi nói không với các chất hóa học sau đây:
  • Không dùng phân hóa học
  • Không dùng thuốc kích thích
  • Không dùng thuốc tăng trưởng
  • Không dùng thuốc bảo vệ thực vật
  • Không dùng thuốc diệt trừ sâu cỏ hay thuốc bảo quản.
Chúng tôi trồng trong môi trường sạch, lấy phương pháp phòng ngừa thay cho chữa bệnh, dùng phương pháp vi sinh và công nghệ sinh học để áp dụng vào sản xuất nông trại.


Chính vì vậy khi sản phẩm rau mầm – rau sạch do HB chúng tôi cung cấp tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Rất mong được hợp tác với các đại lý, cửa hàng phân phối để nhân rộng và phát triển, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Hình thức liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau hữu cơ HB chuyên cung cấp Rau mầm - Rau sạch uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng - (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »