HB nhà cung cấp đại lý Rau Mầm - Rau Hữu Cơ - Rau Sạch Quận 12 Hóc Môn TPHCM

HB nhà cung cấp đại lý Rau Mầm - Rau Hữu Cơ - Rau Sạch

HB có trang trại nằm tại quận 12 Hóc Môn TPHCM đây là nơi cung cấp Rau Mầm - Rau Hữu Cơ - Rau Sạch uy tín chất lượng được báo Tuổi Trẻ, báo Dân Việt, báo Người Lao Động cũng như truyền hình VTV6, Vĩnh Long đưa tin, phát sóng. Được người tiêu dùng tin tưởng chọn làm nơi cung cấp cho các đơn vị như trường học, công ty, các nhà hàng, quán ăn… Nay HB chúng tôi mở rộng trang trại rau, tăng cường sản xuất và cần tìm các đại lý cung cấp trong thành phố, bao gồm các quận 12, quận 11, quận 10, quận 9, quận 8 và tất cả các quận trong TP.

HB cung cấp đại lý Rau Mầm TPHCM
HB cung cấp đại lý Rau Mầm TPHCM
Nhằm mở rộng thị trường đưa sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, các bạn có nhu cầu làm đại lý bán rau mầm – rau hữu cơ – rau sạch liên hệ 0909.74.84.55 (Hoàng) bộ phận cung cấp cho các đại lý với giá ưu đãi, ưu tiên cho các đơn vị liên hệ trước để làm đại lý cấp 1.

Thị trường Rau Mầm - Rau Hữu Cơ hiện nay tại TPHCM

Trong cơ cấu dịch chuyển của nông nghiệp hiện nay, người tiêu dùng đã quan tâm đến thị trường rau mầm và rau hữu cơ, hiện tại 2 loại rau này được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến người tiêu dùng. Tuy giá thành cao hơn các loại rau thông thường khác nhưng sự đảm bảo an toàn tuyệt đối từ nhà cung cấp HB. Sau nhiều năm đầu tư, tìm hiểu chúng tôi đã đi vào hoạt động hơn 4 năm, thương hiệu rau hữu cơ HB đang dần khẳng định mình trên thị trường TPHCM. Với phương châm đem lại lợi ích sức khỏe đến người tiêu dùng, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất mà HB thu được.

Đến với rau hữu cơ HB – Rau mầm sạch các bạn được những gì?

Chúng tôi nói không với các chất hóa học cho rau trồng
  • Không chất bảo quản
  • Không thuốc trừ sâu, cỏ
  • Không dùng chất kích thích tăng trưởng
  • Không làm biến đổi gen cây trồng
  • Không sử dụng phân bón hóa học
Được cung cấp tận nơi bởi bộ phận giao hàng bán lẻ giá bán rau hữu cơ chỉ từ 50k/1kg – 60k/1kg các sản phẩm được dán nhãn hiệu HB và được theo dõi ngày sản xuất kể từ khi xuất xưởng.

Bảng giá bán lẻ rau mầm - rau hữu cơ HB
Bảng giá bán lẻ rau mầm - rau hữu cơ HB

Rau hữu cơ được trồng đúng ngày tháng mới thu hoạch để đảm bảo chất dinh dưỡng cho từng loại rau tới người tiêu dùng, ngày nay thực phẩm hữu cơ là nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Về rau mầm sạch HB cung cấp

  • Rau mầm được trồng trong giá thể sạch và môi trường sạch, tận dụng nguồn xơ dừa có nhiều ở Miền Nam qua tinh chế để nuôi rau mầm phát triển một cách tự nhiên.
  • Hạt giống được nhập khẩu từ New Zealand và được kiểm định chất lượng cũng như năng xuất trước khi gieo trồng với số lượng lớn nhằm bảo bảo sự an toàn tuyệt đối đến người tiêu dùng.
  • Tất cả các loại rau sạch trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm định chất lượng mới xuất xưởng và được theo dõi ngày sản xuất một cách cụ thể.
  • Để đảm bảo các quy trình trồng rau hữu cơ và rau mầm sạch HB thực hiện như thế nào?
  • Chúng tôi chọn vùng đất sạch, nguồn nước sạch áp dụng công nghệ sản xuất và chế phẩm sinh học để cho ra đời những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Để hiểu rõ chi tiết hơn mời các bạn xem video dưới đây để hiểu rõ quy trình trồng rau hữu cơ HB.


Chúng tôi tuyệt đối không chạy theo thị trường, không cung cấp các sản phẩm không đúng chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng.

Hãy đến với HB chúng tôi, HB sẽ trao gởi niềm tin cho các em học sinh trường bạn, cho các công nhân công ty bạn, cho thực khách của nhà hàng bạn và cho những người thân của gia đình bạn nữa.
Trang trại rau Hữu Cơ – Rau Mầm HB còn là nơi để các em học sinh tham quan vui chơi, là nơi giáo dục các em có ý thức dùng thực phẩm sạch và biết quý trọng và phát triển ngành nông nghiệp của nước nhà.

HB luôn chào đón các bạn cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho các bạn trẻ có hướng kinh doanh bên ngành nông nghiệp này, để được hỗ trợ kỹ thuật về rau mầm - rau hữu cơ các bạn liên hệ 093.842.67.68 (Tuấn hỗ trợ kỹ thuật) chúng tôi rất trân trọng và sẵn sàng cùng các bạn mở rộng mô hình này.

HB cung cấp rau hữu cơ - rau sạch tại TPHCM
HB cung cấp rau hữu cơ - rau sạch tại TPHCM
Ngày nay thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường khiến các chị em nội trợ không tin tưởng vào các nơi cung cấp không có thương hiệu hoặc không có ghi nhãn mác, bao bì xuất xứ. Vì những nơi cung cấp này lấy hàng không rõ nguồn gốc… Vì vậy rất cần những mô hình như trang trại Rau Hữu Cơ HB chúng tôi để cung cấp cho thị trường một hướng đi mới, lâu dài, bền vững… Thật sự mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng, đúng với giá trị đồng tiền mà người tiêu dùng bỏ ra.

Hướng đi cho các bạn trẻ kinh doanh rau mầm – rau hữu cơ

Các bạn trẻ, các bạn mới khởi nghiệp còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với HB chúng tôi qua số phone: 0909.74.84.55 (Hoàng) để được hỗ trợ cung cấp đại lý. Chúng tôi sẵn sàng kết hợp với các bạn để mở rộng thị trường phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch hiện nay của người tiêu dùng mà trong đó rau mầm – rau hữu cơ đang là thị trường mới và nhiều tiềm năng. Hy vọng sẽ mở ra với các bạn trẻ đang có hướng đi và yêu thích ngành nông nghiệp này.

Xin chân thành cám ơn bạn đọc và rất mong được hợp tác với các cửa hàng phân phối bán lẻ, cùng nhau phát triển bền vững.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với Cty chúng tôi để được cung cấp Rau mầm - Rau Hữu cơ - Rau sạch
Phone: 0909.74.84.55 Mr.Hoàng (Cung cấp) - (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM
---------------------------------------------------
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
Mail: raumamrausachtphcm@gmail.com
Website: http://www.raumamrausachtphcm.com/
Website: rausachhb.com (đang hình thành).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

6 nhận xét

nhận xét
10:06 15 tháng 5, 2017 delete

Giá rau này luôn ổn định không bạn, hay thay đổi theo giá nguyên liệu

Reply
avatar
10:08 15 tháng 5, 2017 delete

Mình đang muốn kinh doanh về các loại rau này, nhưng không phân biệt được điểm khác nhau giữa rau mầm, rau sạch và rau hữu cơ cho lắm, chúng khác nhau ở điểm nào và điểm nổi bật của từng loại ra sao?

Reply
avatar
10:16 15 tháng 5, 2017 delete

Giá rau mầm và rau sạch luôn ổn định bạn, yên tâm nhé lâu lâu mình giảm giá chút tùy theo theo thị trường và kế hoạch.

Reply
avatar
10:18 15 tháng 5, 2017 delete

Chào Leonardo trong bình viết trên web mình có chia sẻ cách nhận biết 3 loại rau trên rồi nhé. Bạn có thể xem thêm web mình.

Reply
avatar
10:18 15 tháng 5, 2017 delete

Hợp tác thì hoa hồng bên mình cho bên công tác là bao nhiêu vậy, sản phẩm có niêm yết giá hay không hay để bên em tự phân giá bên mình chỉ hưởng một khoảng tiền nhất định

Reply
avatar
16:31 15 tháng 5, 2017 delete

Rau mầm giá bao nhiêu vậy bạn?

Reply
avatar