Cửa hàng bán Rau mầm - Rau Hữu Cơ - Rau Sạch TPHCM

Cửa hàng bán Rau Hữu Cơ Rau Mầm uy tín tại TPHCM


Hiện nay tại các quận trên TPHCM đã có nhiều của hàng bán thực phẩm hữu cơ, rau sạch, rau mầm cũng như rau hữu cơ để tiện việc cho người tiêu dùng có thể mua được thực phẩm sạch, an toàn một cách nhanh chóng, vì những cửa hàng này bán thực phẩm sạch đã tuyển lựa các nhà cung cấp uy tín, tất cả các nhà cung cấp đều phải được chứng nhận cũng như kiểm định sản phẩm.

Rau hữu cơ Cải Ngồng HB
Rau hữu cơ Cải Ngồng HB
Các bạn có thể đến các cửa hàng này để chọn lựa cho mình thực phẩm hữu cơ, tuy giá thành cao hơn so với thị trường 1 chút nhưng chắc chắn đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân của bạn. có thể kể đến các cửa hàng sau: Công ty mua hàng Việt có văn phòng tại Trần Nhật Duật quận 1, Viện Công Nghệ Thực Phẩm An Toàn quận Tân Bình (Trường Chinh), hay tại quận 2 khu đô thị SALA tất cả những nơi trên cung cấp rau hữu cơ - Rau Mầm và tất cả các loại thực phẩm an toàn khác.

Người tiêu dùng mua Rau Hữu Cơ tăng cao


Giá bán rau hữu cơ hiện nay đã bình ổn trên thị trường so với cách đây 1/2 tháng, số lượng rau hữu cơ đột ngột giảm, các nhà cung cấp uy tín không đủ hàng để cung ứng cho thị trường, vậy giải thích hiện tượng trên ra sao?

Thứ nhất do lượng mưa nhiều và sớm các loại rau hữu cơ đã bị ngập úng nên cũng hư hao nhiều
Thứ hai do số lượng người tiêu dùng tăng mạnh cho dù giá bán cao hơn những khi thời tiết bình thường, nhưng các siêu thị hoặc các cửa hàng đại lý cũng cháy hàng không đủ cung ứng cho người tiêu dùng. Hiện nay giá bán rau hữu cơ đã bình ổn trở lại, lượng hàng khá ổn định các bạn có thể tìm mua và dùng. Hãy bắt đầu cuộc sống tươi đẹp và tràn đầy sức khỏe bằng cách dùng thực phẩm sạch bạn nhé.

Rau mầm TPHCM hiện nay ra sao?


Giá bán rau mầm hiện nay tại TPHCM cũng đã mềm hơn so với trước đây, một phần các nhà cung cấp đã tìm được các đại lý bán hàng, số lượng người mua lẻ tăng lên, người tiêu dùng có thể mua hộp 200gr hay hộp 170gr có thể nấu nồi canh cho bữa ăn 3 nhân khẩu, khi số lượng bán nhiều thì các trang trại cung cấp giảm giá xuống chút đỉnh để người dùng có thể mua hàng nhiều hơn. Rau mầm TPHCM hiện nay có vài đơn vị cung cấp đúng chuẩn VietGAP độ an toàn gần như là 100%. Hiện nay trang trại rau HB chuyên cung cấp loại rau mầm này, bạn nào có nhu cầu làm đại lý hay mua lẻ thì cứ liên hệ với Hoàng 0909.74.84.55

Rau xà lách Hữu Cơ
Rau xà lách Hữu Cơ

Rau sạch TPHCM hiểu sao cho đúng với tên gọi này?


Rau sạch TPHCM hiện nay có nhiều người hiểu chưa đúng, bài viết giải thích rõ hơn để phân biệt với rau hữu cơ: Từ rau sạch là từ nói chung hay còn gọi là rau an toàn, có nghĩa là loại rau này vẫn sử dụng các loại thuốc trong canh tác, nhưng người trồng cách ly đúng ngày, phun thuốc hay bón phân theo liều lượng cho phép, vì thế khi rau trưởng thành đã phân hủy hết các chất động hại trong rau, chỉ còn lại 1 ít mà hàm lượng các chất độc hại dưới mức cho phép của bộ nông nghiệp và bộ y tế (WHO)

Triển lãm rau cười
Triển lãm rau cười
Hiện nay các cửa hàng trên bán sản phẩm của công ty rau sạch HB chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ, chúng tôi sẽ mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình bạn, hay các em học sinh của trường, cũng như các công nhân của công ty bạn. Hãy bắt đầu từ hôm nay đứng chần chừ gì nữa, vì các loại thực phẩm không an toàn có rất nhiều trên thị trường hiện nay được bày bán tại các chợ, lề đường…

-----------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật - (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM (tổng đơn hàng 100k trở lên) miễn phí Ship.


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

3 nhận xét

nhận xét
14:06 15 tháng 6, 2017 delete

Cửa hàng rau của bên mình cung cấp như thế nào? Giá cả ra sao vậy bạn?

Reply
avatar
14:16 15 tháng 6, 2017 delete

Chào bạn, rau mầm với rau hữu cơ khác nhiêu như thế nào vậy, nếu xét về gí trị thì rau nào sẽ đắt hơn

Reply
avatar
03:32 16 tháng 6, 2017 delete

Có giao hàng tận nơi ngoại thành không bạn

Reply
avatar