Hợp tác các đại lý cung cấp Rau Hữu Cơ - Rau Sạch

Hợp tác các cửa hàng bán Rau Sạch hướng Hữu Cơ

Trang trại rau sạch chuẩn VietGAP hướng hữu cơ HB tìm đối tác mở cửa hàng đại lý cung cấp rau sạch cho thị trường TPHCM với giá ưu đãi cho đại lý cấp 1. Trang trại rau HB đã dần khẳng định vị thế của mình, vì vậy chúng tôi muốn tiến xa hơn nữa, nhờ các đại lý phân phối để người tiêu dùng có thể mua hàng dễ dàng hơn, đem thực phẩm rau hữu cơ đến mọi người, mọi nhà. Hiện nay rau hữu cơ TPHCM đang phát triển mạnh mẽ, người tiêu dùng đã quen với loại rau này, vì sự an toàn cao nếu mua đúng hàng của các đơn vị cung cấp uy tín.

Giấy chứng nhận rau sạch HB chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ
Giấy chứng nhận rau sạch HB chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ

Thị trường rau sạch và giá bán hiện nay

Người tiêu dùng hiện nay dùng chung từ rau sạch cho các loại rau có độ an toàn cao, nhưng cao hơn nữa là HB sản xuất và cung ứng theo hướng Hữu Cơ có nghĩa là hoàn toàn không sử dụng bất cứ một loại thuốc nào cho rau, được trồng hoàn tự nhiên, thời gian lâu hơn cũng đồng nghĩa với giá trị dinh dưỡng trong rau cao hơn. Để trồng được loại rau sạch này chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn trong việc canh tác nhằm đảm bảo một điều duy nhất, mang lại giá trị cao cho rau và sạch gần như 100%, vì vậy giá bán rau sạch theo hướng Hữu Cơ hiện nay cao hơn các loại rau khác, cũng dễ hiểu thôi bởi vì mồ hôi và cả nước mắt của cả trang trại rau HB đỗ vào đây, nhằm canh tác vườn rau thật tốt, hướng đến người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, mang lại sức khỏe cho cộng đồng.

Trang trại rau hữu cơ HB
Trang trại rau hữu cơ HB
Cũng có những lúc chúng tôi gặp khó khăn bởi thời tiết thay đổi thất thường, dẫn đến rau bị dập, hư thối hay các loại sâu phá hoại mùa màng tấn công nhiều, chúng tôi thà bỏ đi số lượng rau đó, tuyệt đối không dùng thuốc trừ sâu để tiêu diệt các loại côn trùng. Bởi vì chúng tôi biết làm như vậy sẽ gây hại sức khỏe cho cộng đồng, chúng tôi không làm điều đó để bảo vệ thương hiệu HB mà chúng tôi đã dày công gầy dựng từ những buổi sơ khai lập nghiệp.

Sự chứng nhận an toàn từ Rau Hữu Cơ HB

Sau khi chúng tôi đã thành công nhất định về mặt sản xuất và có lượng hàng cung cấp ổn định, HB chúng tôi mở rộng thị trường để người tiêu dùng được sử dụng nhiều hơn loại Rau Sạch hướng Hữu Cơ này. Nếu các bạn chưa một lần dùng thử, thì bạn nên đến các cửa hàng đại lý cung cấp thực phẩm sạch mua về dùng thử, bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn, từ màu sắc hình dáng bên ngoài, đến khi chế biến món ăn bạn cũng sẽ cảm nhận được mùi vị đặc trưng của từng loại rau hữu cơ so với các loại rau thông thường khác. Rau sạch TPHCM thời điểm bây giờ đang nở rộ, chính vì vậy bạn cũng cần cảnh giác các loại rau không rõ nguồn gốc xuất xứ mang nhãn hiệu rau sạch, vì hiện nay các nhà cung cấp rau sạch chuẩn VietGAP rất ích, bạn nên lựa chọn những nơi uy tín để chọn mua cho mình thực phẩm sạch cho bạn và gia đình bạn.

Bảo vệ sức khỏe bằng cách dùng rau sạch hướng hữu cơ hằng ngày

Thực phẩm sạch nói chung và rau sạch nói riêng là thực phẩm dùng nhiều nhất trong bữa ăn hằng ngày, chính vì vậy nếu bạn vô tình hay không biết dùng loại rau không an toàn bạn sẽ nhận được sự bất lợi từ bệnh tật mà trong rau bẩn có các hàm lượng chất độc hại cao như các chất kim loại nặng, hàm lượng Nitrat cao, lâu dần các chất này tích tụ trong cơ thể và dẫn đến các bệnh như ung thư, tim mạch, nhồi máu cơ tim hay tai biến mạnh máu não…

Giải thưởng LƯƠNG ĐỊNH CỦA
Giải thưởng LƯƠNG ĐỊNH CỦA

Ngay lúc này đây bạn đọc được từ những dòng chữ này, bạn nên thay đổi thói quen ra chợ mua rau, bởi vì nguồn hàng từ Trung Quốc nhập qua rất nhiều và các nhà sản xuất không đảm bảo an toàn. Thay vào đó bạn nên tìm đến các cửa hàng đại lý cung cấp thực phẩm sạch để mua về nhà dùng.

HB chúng tôi có các cửa hàng làm đại lý ở các quận như Quận Tân Bình trên đường Trường Chinh, Quận 1 trên đường Trần Nhật Duật, quận 2 khu đô thị SALA, nếu bạn không có mặt ở những quận trên bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi 0909.74.84.55 (Hoàng cung cấp) để được hỗ trợ giao tận nơi. Các bạn nào cần hợp tác làm đại lý cung cấp Rau Hữu Cơ Rau Sạch của HB thì gọi cho Hoàng (bộ phận cung cấp).

Mời bạn xem video sau về trang trại rau hữu cơ HBChân thành cám ơn.

-----------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng (cung cấp)
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn (hỗ trợ kỹ thuật) - (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM (tổng đơn hàng 100k trở lên) miễn phí Ship.


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

3 nhận xét

nhận xét
16:19 17 tháng 6, 2017 delete

có giầy chứng nhận an toàn vậy thì an tâm mua về dùng rồi, giá có hơi cao nhưng sức khỏe là trên hết, dùng mấy thứ rau bán ngoài chợ cũng sợ quá chứng

Reply
avatar
14:10 20 tháng 6, 2017 delete

Theo mình thấy hiện nay rất nhiều đại lý bán rau sạch được thành lập thì giá bán trên thị trường của rau sạch dao động như thế nào? Và quy trình hợp tác với các đại lý rau sạch sẽ như thế nào vậy bạn?

Reply
avatar
14:39 20 tháng 6, 2017 delete

Cho mình hỏi mình ở Tỉnh có hợp tác được không. Hợp tác dạng công nghệ trồng chia theo sản phẩm hay theo doanh số vậy bạn

Reply
avatar