Địa điểm cung cấp Rau Sạch - Rau Mầm đại lý tại TPHCM

Đặc điểm Rau Sạch là gì? Rau mầm là gì?

Trang trại rau HB cung cấp rau sạch - rau mầm cho các đại lý, trường học, các chợ đầu mối tại TPHCM. Bài viết nói sơ về thực trạng hiện nay của rau sạch tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, theo thống kê hiện nay khi mà số người tiêu dùng biết về rau sạch quá thấp khoảng 10% so với tổng số dân sống tại TPHCM.

Trồng rau sạch tại nhà
Trồng rau sạch tại nhà
Nơi mà công nghiệp, khoa học điện tử, công nghệ thông tin phát triển, mọi người dần lãng quên với nghề nông, vì vậy nguồn cung cấp rau sạch bị thiếu hụt, hầu như nước ta nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm quá nhiều, do nguồn thực phẩm trong nước không đủ cung cấp.

Các nhà vườn hiện nay trồng rau sạch như thế nào?

Các nhà vườn thì chạy theo thị trường, nhằm đáp ứng đủ số lượng cho người tiêu dùng mà quên đi chất lượng sản phẩm, chạy theo lợi nhuận, năng suất, rút ngắn thời gian trồng bằng cách phun xịt thuốc quá liều, không cách ly đúng ngày để lượng thuốc được hòa tan, rồi bỏ mối ở các chợ để bán cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng theo thói quen thì ra chợ mua rau về mà dùng, đâu biết được nguồn rau xuất xứ từ đâu, thấy đẹp, rẻ là mua về dùng, về lâu dài hay đến tuổi khi mà sức đề kháng yếu rồi bắt đầu bệnh tật… Bài viết nói sơ về vấn đề này để người tiêu dùng biết cách mà mua thực phẩm sạch an toàn cho gia đình và những người thân của mình.

Rau mầm hiện nay được gọi là rau sạch 100%

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay chưa biết đến rau mầm là gì, nghe từ lạ quá, không biết cách thức trồng ra sao? Có một số người thì nghe nói qua loại rau mầm này nhưng không biết giá bán rau mầm hiện nay bao nhiêu? Nơi nào cung cấp? Mua ở đâu? Bài viết cũng chia sẻ với các bạn về loại rau mầm này được trồng như thế nào? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu, hạt giống được gieo trồng của nước nào?
Cây mầm xanh mang sức khỏe cho mọi gia đình
Cây mầm xanh mang sức khỏe cho mọi gia đình

Tất cả sẻ được giải đáp tại trang trại rau mầm HB có xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2, tuy nghe nó không được lớn lắm, nhưng trồng rau mầm rất ít tốn diện tích đất, vì được trồng theo từng tầng, từng tần trong những khay xốp.

Khái niệm về rau mầm sạch

Rau mầm HB được trồng trong môi trường hoàn toàn sạch không có mầm bệnh, vời xưởng sản xuất rộng và thông thoáng, từ nhiệt độ cho đến ánh sáng đều phải đúng chuẩn để tạo ra môi trường thuận lợi cho rau mầm phát triển một cách tốt nhất.

Hạt giống rau mầm:

HB chọn hạt giống New Zealand để gieo trồng, vì hạt giống này đạt năng xuất cao và được kiểm định chất lượng trước khi được nhập khẩu về Việt Nam với số lượng lớn. Rau mầm chủ yếu sống nhờ hấp thụ từ nước, và phát triển trong khoảng thời gian 1 tuần lễ là thu hoạch, vì vậy các chất dinh dưỡng có trong rau mầm đều từ hạt giống mà ra. Loại rau này không dùng được bất cứ loại phân nào, ngay cả nguồn nước bẩn cũng đủ làm cho mầm chết và bị hư thối. Chính vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng loại mầm này mà không sợ bất cứ điều gì. Đó là sản phẩm của HB chúng tôi, về rau mầm xuất xứ từ trang trại khác thì chúng tôi không biết họ sử dụng loại hạt giống nào. Ngày nay cũng có nhiều loại hạt giống rau mầm được bán ở các cửa hàng, có xuất xứ từ Indonesia, Italia, Việt Nam, Trung Quốc…

Các loại hạt giống
Các loại hạt giống
Tất cả các loại hạt giống khác thì chúng tôi không sử dụng vì không đảm bảo an toàn, không cho năng xuất, duy chỉ có hạt giống của Ý là tốt nhưng khó trồng hơn hạt giống của New Zealand.

Bài viết chia sẻ tạm dừng ở đây, hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác nói về rau mầm – rau sạch hay rau hữu cơ.

HB nơi cung cấp rau sạch và giá bán rau mầm khá rẻ hơn thị trường TPHCM. HB rất mong được hợp tác với các đại lý, cửa hàng phân phối để nhân rộng và phát triển, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật - (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

3 nhận xét

nhận xét
16:30 6 tháng 6, 2017 delete

Nếu bên bạn có nhu cầu cần tìm mua hạt giống rau mầm chất lượng cao, đảm bảo bồi thường nếu hạt giống có vấn đề không nảy mầm tốt hoặc không phát triển tốt thì liên hệ với mình qua số điện thoại 0962555846 nhé

Reply
avatar
22:36 6 tháng 6, 2017 delete

Hạt giống rau mầm được bán như thế nào vậy ad

Reply
avatar
03:37 7 tháng 6, 2017 delete

Có nhận cung cấp hàng tại Hà Nội không vậy ạ

Reply
avatar