Thị trường Rau Mầm - Rau Sạch TPHCM hiện nay

HB nơi cung cấp rau mầm – rau sạch uy tín tại TPHCM


Hiện nay thị trường rau mầm phổ biến khá rộng rãi, người tiêu dùng dần biết đến loại rau này, vậy nơi đâu cung cấp rau mầm uy tín, chất lượng? Hiện nay nhiều cơ sở trồng loại rau này để cung cấp cho các chợ đầu mối, từ đây các chợ đầu mối phân bổ ra các chợ nhỏ trong TPHCM để đưa đến cho các nhà hàng, quán ăn hay người tiêu dùng. Ngày nay các gia đình có thể tự trồng và cung cấp cho gia đình loại rau này.

Giá bán rau mầm hiện nay ra sao?

Hiện nay Giá bán rau mầm so với mặt bằng chung trên thị trường cũng tương đối rẻ hơn chút so với loại rau sạch hay rau hữu cơ, cũng tùy từng loại rau mầm mà giá bán khác nhau. Hiện tại có 2 loại rau chính mà các nhà cung cấp đang canh tác, đó là rau muống mầm và rau mầm củ cải trắng, 2 loại này khá thông dụng và được người tiêu dùng chọn lựa làm bữa ăn hằng ngày.

Rau mầm củ cải trắng
Rau mầm củ cải trắng
Ngoài ra còn rất nhiều loại rau khác nhưng hàng không có sẵn, khi nào khách yêu cầu trồng thì các nhà cung cấp mới gieo trồng, thời gian khoảng 7 ngày và đặt từ 3kg trở lên, các nhà vườn mới tiến hành gieo trồng ví dụ như: Rau mầm bông cải xanh loại này khá đắt tiền vì có thể ngăn ngừa được bệnh ung thư và còn rất nhiều hợp chất khác giúp ích cho sức khỏe con người. Hay mầm củ cải đỏ (tím)…

Giá trị dinh dưỡng có trong rau mầm:

Rau mầm rất đặc biệt vì khi chúng ta dùng ở dạng mầm, lúc này các chất dinh dưỡng có trong rau rất nhiều, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại khác khoảng 5-7 lần, vì vậy giá trị mà rau mầm mang lại là khá lớn. Bạn thử nghĩ xem, thị trường rau ngày nay như thế nào?

Triển lãm sản phẩm rau mầm
Triển lãm sản phẩm rau mầm
Rau bẩn khá nhiều, người tiêu dùng không biết đâu mà chọn lựa, vì vậy giải pháp mà người tiêu dùng chọn một cách an toàn là dùng rau mầm thay thế các loại rau khác, vì loại rau này được trồng trong môi trường sạch, chỉ hút nước trong khoảng thời gian 5 ngày là thu hoạch.


Chất dinh dưỡng chủ yếu từ trong hạt giống tốt, cho nên rau này hoàn toàn sạch 100% đối với những nơi cung cấp uy tín, vì những đơn vị này tuyển lựa hạt giống chất lượng và được kiểm định đàng hoàng trước khi đưa đến người tiêu dùng.
  

Đơn vị nào hiện nay cung cấp rau mầm chất lượng?

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc một nơi cung cấp rất uy tín và được các báo đài cũng như truyền hình đưa tin và coi đây là mô hình để phát triển ngành nông nghiệp. Chỉ có thể là trang trại rau HB chuyên cung cấp rau mầm tại TPHCM, tại đây hằng ngày xuất ra thị trường một lượng hàng khá lớn và đang dần khẳng định mình trên thị trường TPHCM. Người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng, vì nguồn rau xuất xứ rõ ràng, giá trị dinh dưỡng cho từng cọng rau khá cao.

Giá bán rau sạch hiện nay trên bình diện TPHCM

Giá bán rau sạch hiện nay cũng khá hợp lý, giá dao động khoảng 50-60k/1kg, đó là giá bán lẻ, còn giá bán sỉ rẻ hơn tùy theo đơn hàng về lâu dài. Trang trại rau sạch HB hiện nay còn hơn thế nữa, sản xuất rau sạch chuẩn VietGAP theo hướng Hữu Cơ, chất lượng hơn rau sạch thông thường như các bạn hiểu nôm na là rau an toàn. Rau HB cung cấp hoàn toàn không dùng bất cứ loại thuốc nào cho rau trồng, không dùng phân bón hóa học.
Rau sạch (Cải Ngồng)
Rau sạch (Cải Ngồng)
Trang trại rau HB nơi cung cấp rau mầm và bán rau sạch giá thành khá rẻ hơn thị trường TPHCM. HB rất mong được hợp tác với các đại lý, cửa hàng phân phối để nhân rộng và phát triển, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật - (08) 6275 1301

Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

3 nhận xét

nhận xét
22:39 8 tháng 6, 2017 delete

Hi Admin, cho bên mình xin bảng giá các sản phẩm rau mầm bên bạn được không, mình muốn tham khảo xem để đặt số lượng lớn

Reply
avatar
11:39 9 tháng 6, 2017 delete

Bên bạn có giao rau tận nơi không ạ

Reply
avatar
14:58 9 tháng 6, 2017 delete

Rau mầm hiện nay thường là những loại nào? Và giá thành của mỗi loại sẽ chênh lệch nhau ra sao

Reply
avatar