Tình hình Rau Sạch - Rau Mầm - Rau hữu cơ hiện nay

HB sản xuất rau mầm – rau sạch – rau hữu cơ tại TPHCM

Tình hình sản xuất rau sạch hiện nay tại TPHCM như thế nào? Theo khảo sát hiện nay thì số lượng người biết đến rau sạch quá ít, các nhà cung cấp thì mập mờ không rõ ràng, nguồn rau tại các chợ không thật sự an toàn. Người tiêu dùng hoang mang không biết đường đâu mà lần. Có người thì chọn phương thức rau mầm giá rẻ để thay thế các loại rau khác, còn nhiều người thì vẫn giữ thói quen ra chợ mua rau về dùng.

Dù chỉ là 1 cây rau sạch nhưng đem lại nụ cười trong cuộc sống
Dù chỉ là 1 cây rau sạch nhưng đem lại nụ cười trong cuộc sống
Nhưng các bạn biết không, nguồn rau ngoài chợ hay các xe đẩy bán dọc lề đường gần các khu công nghiệp giá rẻ bèo, bán như cho không, các công nhân thì với đồng lương ít ỏi làm sao đủ khả năng chi tiêu cho rau sạch hay rau mầm với 1kg dao động từ 50k – 70k. Đành mua những loại rau ngoài lề đường đó về ăn, không biết điều gì sẽ xảy ra?...

Cách trồng rau không an toàn của các trại rau hiện nay

Chúng tôi đã chứng kiến cách trồng rau không an toàn và cho đến bây giờ chúng tôi không dám ăn các loại rau ngoài chợ bày bán. Ngay cả củ quả cũng vậy, toàn đồ Trung Quốc bán giá rẻ bèo, mới đây tôi đã đi chợ dùm gia đình, không biết mua hàng lại là con trai nên tôi cũng không trả giá, nói bao nhiêu mua bấy nhiêu, khi tôi mua bông cải xanh về xào thịt bò, về đến nhà thì chị tôi nói đây là hàng Trung Quốc và chỉ cách cho tôi đâu là hàng Đà Lạt, đâu là hàng Trung Quốc thế là tôi bỏ luôn không dám ăn.


Rau hữu cơ HB
Rau hữu cơ HB
Nói như vậy để thấy tình trạng hàng Trung Quốc nhập khẩu qua Việt Nam quá nhiều về thực phẩm, được bày bán ở các chợ như rau củ quả. Các nhà nông trồng rau sạch hay rau hữu cơ – rau mầm thì quá ít so với thị trường TPHCM cộng với thói quen của người tiêu dùng nữa khiến cho ngành nông nghiệp nước nhà càng ngày càng đi xuống, giảm lòng tin với người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất rau mầm - rau sạch - rau hữu cơ của HB?

Trước thực trạng đó rau hữu cơ HB nổi lên như một luồng gió mới để đánh thức các nhà nông nên sản xuất các loại rau mầm – rau sạch hay rau hữu cơ để hướng đến người tiêu dùng, mang lại điều gì đó tốt đẹp cho cuộc sống này, dù chỉ là 1 cây rau sạch được trồng đúng với bản chất lương thiện của nhà nông, đừng chạy theo lợi nhuận nhất thời mà mất đi cả một quá trình hay cả cuộc sống tươi đẹp bạn.

Quy trình sản xuất rau mầm – Rau sạch

Rau mầm: HB chúng tôi trồng trong xưởng sản xuất lớn, hạt giống được nhập từ NewZealand có giấy kiểm định chất lượng đàng hoàng khi nhập hạt giống về, trước khi nhập với số lượng hạt giống lớn, chúng tôi đã thử gieo trồng sau khi thành phẩm đem kiểm định chất lượng lại 1 lần nữa, một khi đã đúng chất lượng theo yêu cầu, lúc đó mới ký hợp đồng nhập giống về trồng, vì vậy rau mầm giá rẻ do HB cung cấp tuyệt đối an toàn, sở dĩ chúng tôi bán giá rẻ nhằm mục đích đem sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, để nhiều người có thể dùng được loại rau mầm này mà không sợ giá thành quá mắt như trước đây.

Giải thưởng Lương Định Của
Giải thưởng Lương Định Của
Rau sạch: Rau sạch giá rẻ do HB cung cấp cũng vậy, chúng tôi sản xuất theo quy trình khép kín, nên giá thành chúng tôi đưa ra như vậy cũng nhằm mục đích thay đổi tình hình hiện nay. Quy trình trồng thì chúng tôi cũng nói không với các loại phân bón hóa học, hay thuốc diệt cỏ, trừ sâu gì đó mà chúng tôi thay vào đó là hoàn toàn canh tác tự nhiên, áp dụng khoa học công nghệ hay phương pháp vi sinh để gieo trồng, nhằm mang đến chất lượng sản phẩm mà vẫn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

…và còn hơn thế nữa, không chỉ là rau sạch như nhiều người thường nghĩ nhưng trang trại HB trồng theo hướng rau hữu cơ ngoài vấn đề sạch thì không cần bàn tới nhưng giá trị dinh dưỡng trong rau cao hơn các loại rau khác khá nhiều.


Hãy đặt niềm tin nơi HB chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình bạn, hay các em học sinh của trường, cũng như các công nhân của công ty bạn.

-----------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật - (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

2 nhận xét

nhận xét
16:28 12 tháng 6, 2017 delete

Chào bạn! Mình trường quốc tế UNS hiện mình đang cần tìm nơi cung cấp rau sạch đảm bảo an toàn làm thức ăn cho các học sinh nội trú, nhưng cần điều kiện rất cao... Không biết sản phẩm rau sạch bên mình có giấy chứng nhận vè an toàn thực phẩm không, nếu có thì cho mình mình xem bảng chứng nhận với kèm theo bảng báo giá sản phẩm nữ nhé.

Reply
avatar
03:24 13 tháng 6, 2017 delete

Các loại rau này có nhận đặt hàng theo số lượng mỗi tháng không bạn

Reply
avatar