Xu hướng các loại rau sạch, thực phẩm sạch hiện nay

Rau Mầm - Rau Hữu Cơ được ưu chuộng tại TPHCM


Trong xu hướng dịch chuyển cơ cấu kinh tế của nước ta tại TPHCM nói riêng các loại rau sạch được khuyến khích dùng cũng như các thực phẩm sạch nói chung, hiện nay trên trị trường Rau Mầm Rau Hữu Cơ được gọi là rau an toàn cho người tiêu dùng theo chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ. Các cửa hàng rau sạch, thực phẩm sạch đang dần mở rộng trên bình diện TPHCM, đi trên đường các bạn sẽ bắt gặp được các cửa hàng thực phẩm sạch nằm ngay trung tâm ngã tư hay tại các đường lớn khác có rất nhiều cửa hàng rau sạch mọc lên, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng  ngày một dễ hơn.

Trang trại rau hữu cơ HB
Trang trại rau hữu cơ HB

Thị trường rau mầm hiện nay tại TPHCM ra sao?


Hiện nay rau mầm TPHCM đang dần phát triển và mở rộng, người tiêu dùng gần như đã quen với loại rau này khi đã một lần dung thử, trước đây thì chỉ có các nhà hàng dùng loại rau này để chế biến món ăn cho thực khách sang trọng, vì giá thành lúc ban đầu rất cao, khi thực khách dùng thấy rất ngon và họ tìm hiểu về rau mầm một cách chuyên sâu hơn, các thông tin về rau mầm được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và công bố hết sức khả quan, lượng chất dinh dưỡng có trong rau mầm cao hơn gấp 5 lần các loại bình thường, và đặc biệt ở rau mầm bông cải xanh có thể ngăn ngừa được bệnh ung thư và rất nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe con người. Không những như vậy mà đây được coi là loại rau sạch nhất, bởi vì rau mầm được trồng hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, các chất dinh dưỡng có trong rau mầm chủ yếu từ hạt giống được tuyển lựa và kiểm nghiệm rất kỹ.


Đến nay thì người tiêu dùng tìm hiểu về loại rau này thì hoàn toàn yên tâm sử dụng, rau mầm được phát triển và nhân rộng một cách nhanh chóng, bây giờ thì các trường học, các công ty, quán ăn sân vườn, quán lẩu hay quán ốc… tất cả sử dụng rau mầm trong việc chế biến các món ăn để thay thế các loại rau khác, ví dụ như: Rau ăn lẩu (tuyệt vời), nhúng dấm, trộn gỏi, xào thịt bò trong các bữa tiệc nhỏ của gia đình… và còn rất nhiều món ăn khác. Hiện nay giá rau mầm cũng khá rẻ có thể đến được với người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Giải thưởng Lương Định Của về rau Hữu Cơ
Giải thưởng Lương Định Của về rau Hữu Cơ


Rau Hữu Cơ được ưu chuộng tại TPHCM


Rau hữu cơ trước đây còn xa lạ với người tiêu dùng TPHCM, thì đến thời điểm đầu năm 2017 thị trường rau hữu cơ hay còn gọi là rau (Oganic) trở nên sôi động hơn bao giờ hết, các siêu thị cháy hàng không đủ cung cấp, vậy giải thích hiện tiện trên ra sao?

Các nhà cung cấp rau hữu cơ không nhiều


Chính bởi vì các nhà cung cấp không đủ, thời gian trồng khá lâu nên việc thiếu hàng là điều đương nhiên, vì vậy bộ nông nghiệp đang ra sức khuyến khích các nhà vườn nên thay đổi cách trồng rau để đạt chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ nhằm cung cấp đủ cho người tiêu dùng tại TPHCM, hiện nay nơi cung cấp rau hữu cơ còn hạn chế, diện tích trồng chưa được mở rộng, đa số các nhà cung cấp khác thực phẩm sạch chỉ đạt chuẩn an toàn thôi, chưa đạt đến Hữu Cơ (Organic).

Vậy đặc điểm nào để đạt được chứng nhận là rau VietGAP hướng Hữu Cơ


Có khoảng từ 5 đặc điểm để đạt được chứng nhận canh tác theo hướng Hữu Cơ
1/ Không sử dụng phân bón hóa học thay vào đó là phân vi sinh (ủ hoai mục)
2/ Không sử dụng các chất kích thích sinh trưởng thay vào đó canh tác theo tự nhiên
3/ Không sử dụng các chất biến đổi gien thay vào đó là canh tác theo môi trường hệ sinh thái
4/ Không sử dụng thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu thay vào là lao động thủ công
5/ Không sử dụng thuốc bảo quản thay vào bảo quản rau trong nhiệt độ phù hợp

Rau mầm triển lãm
Mỗi cây rau sạch là góp ích cho đời sống thêm tươi vui

Giá bán rau hữu cơ hiện nay tại TPHCM ra sao?


Hiện nay giá thành rau hữu cơ đã bình quân trở lại, giá bán lẻ giao tận nhà trung bình khoảng 50k/1kg (khi mua 2 kg trở lên) không tính tiền Ship, còn mua lẻ ở các siêu thị gói 200gr thì khoảng chừng trung bình khoảng 60kg/1kg. Vì vậy so với thị trường rau sạch, thực phẩm sạch nói chung thì không quá cao so với các loại rau khác, nhưng đảm bảo chất lượng cũng như về an toàn cho sức khỏe thì rau hữu cơ không phải bàn tới, kể cả mùi vị cũng rất ngon, đậm đà…

Mời bạn xem thêm link: http://www.raumamrausachtphcm.com

Công ty HB cung ứng rau mầm rau hữu cơ  (organic) cho đại lý


Hiện nay trang trại rau mầm rau hữu cơ HB chuyên cung cấp cho các đại lý với giá thành theo phương diện hợp tác lâu dài, vì vậy các đơn vị nào có nhu cầu mở cửa hàng bán rau sạch, thực phẩm sạch thì liên hệ với Hoàng 0909.74.84.55 (cung ứng đại lý rau).

Hãy đặt niềm tin nơi HB chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình bạn, hay các em học sinh của trường, cũng như các công nhân của công ty bạn.

-----------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật - (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM (tổng đơn hàng 100k trở lên) miễn phí Ship.


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

3 nhận xét

nhận xét
11:40 13 tháng 6, 2017 delete

Các loại rau sạch, rau mầm hiện nay được trồng chủ yếu là những loại nào vậy bạn?

Reply
avatar
11:40 13 tháng 6, 2017 delete

Cho mình xin bảng giá từng loại rau được không ạ

Reply
avatar
11:54 13 tháng 6, 2017 delete

Đã từng có dịp tham sự sự kiện do HB tổ chức, rất tượng, lúc đó có mua thử 1 ký rau muống mầm và rau cải mầm, ăn rất rất ngon, để ở trong thùng ngăn mát tủ lạnh 3 ngày vẫn không bị úng dập gì cả, cho thấy rau chưa bị nhúng qua nước ít vận chuyển nhiều nên mới có thể giữ lâu như vậy, bây giờ vô tình thấy bài viết này nên sẵn pr chút luôn ^^. Đang rất muốn tìm địa chỉ sản xuất rau mầm như thế này lắm mà xa quá không tiện đi mua, không biết bên mình có giao hàng lẻ tận nơi hay không.

Reply
avatar